Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập: 1

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty TNHH ĐỒ GỖ THẠCH THẤT CAO CẤP luôn đặt giá trị uy tín lên hàng đầu với phương trâm “giá cả thấp nhất-chất lượng tốt nhất-phục vụ tốt nhất”  và 3 tiêu chí “đẹp-chất-bền” thì chúng tôi coi mỗi sản phẩm người tiêu dùng đã dùng sản phẩm đó chính là hơi thở nhịp sống của chúng tôi. Chính vì những điều đó, hãy yên tâm khi ĐỒ GỖ THẠCH THẤT CAO CẤP góp phần làm đẹp cho không gian của bạn. Hãy đến với chúng tôi để giải quyết những băn khoăn và làm mới thế giới riêng của bạn- thế giới đồ gỗ nội thất!

CỬA GỖ LIM NAM PHI

CỬA GỖ LIM NAM PHI

Cuộc sống càng hiện đại thì không gian bị thu hẹp nhiều hơn. Xu hướng sử dụng đồ nội thất cũng yêu cầu thiết thực, hiện đại, ít chi tiết nhưng phải bền, đẹp và dễ bảo quản. Bên cạnh đó, thời gian cũng là vấn đề nan giải. Nắm bắt tất cả những khó khăn và yêu cầu mà khách hàng đặt ra khi tìm kiếm đồ nội thất đẹp mẫu mã, chất lượng tốt. Chúng tôi đã cố gắng và nỗ lực hết mình, tìm ra giải pháp để giải quyết và đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng đồng thời đem lại một không gian mới lạ, một nét độc đáo riêng, một cá tính người sử dụng, một phong cách thể hiện cá tính của bản thân thông qua ngôn ngữ “Đồ gỗ - nội thất” mà người tiêu dùng chọn lựa đó chính là xưởng sản xuất “ ĐỒ GỖ THẠCH THẤT CAO CẤP”.

 

CẦU THANG GỖ ĐẸP

CẦU THANG GỖ ĐẸP

Chúng tôi không chỉ quan tâm tới kích thước, mẫu mã hình dáng sản phẩm. Mà còn đặt mình vào góc nhìn người sử dụng để đem tới những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng mỗi sản phẩm cung cấp cho khách hàng đều mang theo uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp. Do đó, từ những chi tiết nhỏ nhất để tạo ra một sản phẩm tốt như chất lượng gỗ, máy móc thiết bị vận hành sản xuất, màu sắc, mẫu mã từng loại sản phẩm… đều được quan tâm đặc biệt, lựa chọn kỹ theo quy trình và tiêu chuẩn nhất định. Chúng tôi luôn kiểm tra chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm trước khi cung cấp cho khách hàng. Một điều rất quan trọng với nhu cầu của khách hàng khi tìm đến thương hiệu  ĐỒ GỖ THẠCH THẤT CAO CẤP đó chính là giá thành hợp lý nhất.

 

TỦ KỆ TIVI GỖ GỤ

TỦ KỆ TIVI GỖ GỤ

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về mẫu mã, chất lượng và giá cả sản phẩm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Bởi chúng tôi có thể đưa bạn trực tiếp thăm quan làng nghề, xưởng sản xuất, lựa chọn gỗ cũng như máy móc vận hành sản xuất cho sản phẩm đặt hàng.  ĐỒ GỖ THẠCH THẤT CAO CẤP luôn đặt giá trị uy tín lên hàng đầu với phương trâm “Giá cả- chất lượng- dịch vụ” và 3 tiêu chí “đẹp-chất-bền” thì chúng tôi coi mỗi sản phẩm người tiêu dùng đã dùng sản phẩm đó chính là nhịp sống của chúng tôi. Chính vì những điều đó, hãy yên tâm khi  ĐỒ GỖ THẠCH THẤT CAO CẤP góp phần làm đẹp cho không gian của bạn.

 

TRANH GỖ TỨ QUÝ

TRANH GỖ TỨ QUÝ

Chúng tôi nhận làm sản phẩm theo mẫu mã thiết kế, kích thước, yêu cầu của khách hàng, với khách hàng ở Hà Nội chúng tôi phục vụ tận nơi, tư vấn thiết kế ngay tại nhà, thi công công trình nội thất nhà ở, văn phòng...

Sản phẩm đặt làm trong thời gian từ 7 - 10 ngày (tối đa 15 ngày, tối thiểu 7 ngày) sẽ hoàn thành. Khách hàng đặt trước 40% chi phí sản phẩm, phần còn lại sẽ thanh toán sau khi đã nhận hàng. Miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng ở nội thành Hà Nội và hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển cho khách hàng ở nơi khác.

GIƯỜNG NGỦ GỖ GỤ

GIƯỜNG NGỦ GỖ GỤ

Hãy đến với  ĐỒ GỖ THẠCH THẤT CAO CẤP để giải quyết những băn khoăn và làm mới thế giới riêng của bạn- thế giới đồ gỗ nội thất!

http://dogothachthatcaocap.com.vn/

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:


0%