Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập: 1

ĐỒ GỖ NỘI THẤT CANH NẬU NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG

ĐỒ GỖ NỘI THẤT CANH NẬU NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG

ĐỒ GỖ THẠCH THẤT CAO CẤP thay mặt cho Làng nghề đồ gỗ nội thất Canh Nậu gửi lời chào đến tất cả khách hàng. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và luôn đồng hành cùng chúng tôi! Nhắc tới vùng đất Thạch thất hẳn ai cũng nghĩ ngay về nghề làm mộc tại xã Canh Nậu. Bởi ở đây đã tồn tại một làng nghề từ hàng trăm năm. Đây không chỉ là một làng nghề truyền thống mà còn lưu trữ những nét đẹp văn hóa dân tộc. Thông qua bàn tay trạm khắc điêu luyện đã được các nghệ nhân truyền lại từ đời này qua đời khác. Những đường nét hoa văn tinh xảo được thể hiện phong phú, sống động qua những tấm gỗ. Như một sự gửi gắm tình yêu, sự hòa quyện giữa con người và thiên nhiên.

Trước đây, làng nghề xã Canh Nậu chủ yếu sản xuất tại các hộ gia đình nhỏ lẻ có truyền thống yêu nghề. Nhưng hiện nay, xét thấy tầm quan trọng của làng nghề cũng như nhu cầu lên cao của xã hội. Chính quyền địa phương đã quan tâm và tạo điều kiện mở rộng mô hình sản xuất toàn xã thành một khu công nghiệp làng nghề riêng, khu đất 5ha để tập chung sản xuất với hơn 500 hộ chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất với rất nhiều mặt hàng khác nhau phong phú về mẫu mã nhưng uy tín về chất lượng. Trong đó, giường, tủ, bàn ghế, tủ bếp, cánh cửa, khuôn bao, cầu thang, sàn nhà...là những sản phẩm đồ gỗ, nội thất chủ yếu. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể đặt hàng những sản phẩm có mẫu mã, chất liệu theo yêu cầu mà không nhất thiết phải lựa chọn mặt hàng đã có sẵn.

Từ thời điểm được công nhận là làng nghề truyền thống và được sư quan tâm của chính quyền. Đã hơn 100 năm Làng nghề đồ gỗ, nội thất xã Canh Nậu đang trên đà phát triển. Ngày càng mạnh mẽ, ngày càng được mở rộng giải quyết công ăn việc làm cho rất nhiều lao động trong xã và nhiều nơi khác đến làm việc. Sản phẩm ngày một hoàn thiện về mẫu mã đa dạng cũng như phong phú về hình thức. Hơn nữa, Làng nghề đồ gỗ, nội thất xã Canh Nậu còn nhận được sự ưu ái đặc biệt của thiên nhiên với sự thuận lợi về mặt địa lý. Bởi tại đây là cửa ngõ của Thủ Đô. Nằm gần đường Quốc Lộ 32 - cách trung tâm Hà Nội khoảng 20 Km. Giao thông thuận lợi do xã Canh Nâu là nơi tập kết Gỗ từ Miền Nam ra và từ Lào sang. Cho nên giá gỗ ở xã Canh Nậu thường rẻ hơn nhiều so với những nơi khác. Mặt khác cũng do thuận tiện giao thông, hầu hết các cửa hàng ở các tỉnh từ Nam ra Bắc đặt mua sản phẩm của làng nghề đồ gỗ nội thất xã Canh Nậu. Những ưu thế về giá vật liệu rẻ, chất lượng đảm bảo, mẫu mã đẹp và phong phú làng nghề đồ gỗ, nội thất xã Canh Nậu đã chiếm được ưu thế trong sự lựa chọn của khách hàng. Cũng như giúp cho làng nghề phát triển từng ngày.

Chính vì những ưu thế hiện có giúp cho thương hiệu Làng nghề đồ gỗ nội thất xã Canh Nậu luôn là điểm dừng khi khách hàng có nhu cầu tìm về sản phẩm đồ gỗ, nội thất. Hãy để dogothachthatcaocap.com.vn giúp bạn tìm đến làng nghề cũng như nhận được nhưng ưu đãi mà không phải ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có được.

 

BÀN GHẾ ĂN GẤP GỌN ĐA NĂNG

BÀN GHẾ ĂN GẤP GỌN ĐA NĂNG 

Tủ quần áo kết hợp với giường ngủ, giá sách

Tủ quần áo kết hợp với giường ngủ, giá sách

Trên đây là bài viết về nói về ĐỒ GỖ NỘI THẤT CANH NẬU NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách một cơ sở sản xuất đồ nội thất rất đáng tin cậy uy tín chất lượng và giá cả phải chăng để quý khách yên tâm chọn mua và sử dụng sản phẩm đồ nội thất, xem tại đây

http://dogothachthatcaocap.com.vn/.

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:


0%