Banner quảng cáo 1

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập: 1

Giới Thiệu

Công Ty TNHH ĐỒ GỖ THẠCH THẤT CAO CẤP  được phát triển từ làng nghề truyền thống Đồ Gỗ Nội Thất xã Canh Nậu-Thạch Thất-Hà Nội. Chúng Tôi luôn đặt giá trị uy tín lên hàng đầu với phương trâm “giá cả thấp nhất-chất lượng tốt nhất-phục vụ tốt nhất”  và 3 tiêu chí “đẹp-chất-bền” thì chúng tôi coi mỗi sản phẩm người tiêu dùng đã dùng sản phẩm đó chính là nhịp sống của chúng tôi. Chính vì những điều đó, hãy yên tâm khi ĐỒ GỖ THẠCH THẤT CAO CẤP góp phần làm đẹp cho không gian của bạn. Hãy đến với chúng tôi để giải quyết những băn khoăn và làm mới thế giới riêng của bạn- thế giới đồ gỗ nội thất!

 

mẫu cửa đi 2 cánh mặt tiền đẹp

Khi nhắc đến Đồ gỗ - nội thấttức là chúng ta đang nói tới nhu cầu sử dụng và trang trí không gian cho gia đình hay nơi làm việc. Và cuộc sống càng hiện đại thì không gian bị thu hẹp nhiều hơn. Xu hướng sử dụng đồ nội thất cũng yêu cầu thiết thực, hiện đại, ít chi tiết nhưng phải bền, đẹp và dễ bảo quản. Bên cạnh đó, thời gian cũng là vấn đề nan giải. Nắm bắt tất cả những khó khăn và yêu cầu mà khách hàng đặt ra khi tìm kiếm đồ nội thất đẹp mẫu mã, chất lượng tốt. Chúng tôi đã cố gắng và nỗ lực hết mình, tìm ra giải pháp để giải quyết và đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng đồng thời đem lại một không gian mới lạ, một nét độc đáo riêng, một cá tính người sử dụng, một phong cách thể hiện cá tính của bản thân thông qua ngôn ngữ “Đồ gỗ - nội thất” mà người tiêu dùng chọn lựa. Đó chính là “ ĐỒ GỖ THẠCH THẤT CAO CẤP”.

 

tủ bếp gỗ sồi nga

Khi đến với  ĐỒ GỖ THẠCH THẤT CAO CẤP, bạn sẽ nhận thấy chúng tôi không chỉ quan tâm tới vị trí nhà cung cấp sản phẩm. Mà còn đặt mình vào góc nhìn người sử dụng để đem tới những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng mỗi sản phẩm cung cấp cho khách hàng đều mang theo uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp. Do đó, từ những chi tiết nhỏ nhất để tạo ra một sản phẩm tốt như chất lượng gỗ, máy móc thiết bị vận hành sản xuất, màu sắc, mẫu mã từng loại sản phẩm… đều được quan tâm đặc biệt, lựa chọn kỹ theo quy trình và tiêu chuẩn nhất định. Chúng tôi luôn kiểm tra chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm trước khi cung cấp cho khách hàng. Một điều rất quan trọng với nhu cầu của khách hàng khi tìm đến thương hiệu  ĐỒ GỖ THẠCH THẤT CAO CẤP đó chính là giá thành hợp lý.

 

cầu thanh kính gỗ lim

 

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về mẫu mã, chất lượng và giá cả sản phẩm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Bởi chúng tôi có thể đưa bạn trực tiếp thăm quan làng nghề, xưởng sản xuất, lựa chọn gỗ cũng như máy móc vận hành sản xuất cho sản phẩm đặt hàng.  ĐỒ GỖ THẠCH THẤT CAO CẤP luôn đặt giá trị uy tín lên hàng đầu với phương trâm “Giá cả- chất lượng- dịch vụ” và 3 tiêu chí “đẹp-chất-bền” thì chúng tôi coi mỗi sản phẩm người tiêu dùng đã dùng sản phẩm đó chính là nhịp sống của chúng tôi. Chính vì những điều đó, hãy yên tâm khi  ĐỒ GỖ THẠCH THẤT CAO CẤP góp phần làm đẹp cho không gian của bạn. Hãy đến với  ĐỒ GỖ THẠCH THẤT CAO CẤP để giải quyết những băn khoăn và làm mới thế giới riêng của bạn- thế giới đồ gỗ nội thất!

Bộ bàn ăn gỗ sồi nga sang trọng

Bộ bàn ăn gỗ sồi nga sang trọng

Chúng tôi nhận làm sản phẩm theo mẫu mã thiết kế, kích thước, yêu cầu của khách hàng, với khách hàng ở Hà Nội chúng tôi phục vụ tận nơi, tư vấn thiết kế ngay tại nhà, thi công công trình nội thất nhà ở, văn phòng...

Sản phẩm đặt làm trong thời gian từ 7 - 10 ngày (tối đa 15 ngày, tối thiểu 7 ngày) sẽ hoàn thành. Khách hàng đặt trước 40% chi phí sản phẩm, phần còn lại sẽ thanh toán sau khi đã nhận hàng. Miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng ở nội thành Hà Nội và hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển cho khách hàng ở nơi khác.

Hãy đến với  ĐỒ GỖ THẠCH THẤT CAO CẤP hay gọi Công ty TNHH ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ THẠCH THẤT để giải quyết những băn khoăn và làm mới thế giới riêng của bạn- thế giới đồ gỗ nội thất!

http://dogothachthatcaocap.com.vn/

 

0%